Trong thời điểm ảnh hưởng bởi đại dịch Corona, là một nhà quảng cáo theo hình thức Push Ads, bạn sẽ lựa chọn phương án nào để tiết kiệm ngân sách, tối ưu chiến dịch cho mình?

Nếu chọn giảm giá CPC, bạn có CPC rẻ nhưng lượng traffic không tăng vậy giá rẻ cũng không có tác dụng.

Nếu chọn tăng lượng traffic, CPC không đổi thì chắc hẳn nhiều nhà quảng cáo cũng toát mồ hôi khi lên chiến dịch vì traffic nhiều, ra đơn nhưng chi phí bỏ ra để thử ban đầu cũng không hề nhỏ.

Vậy đâu mới là lựa chọn phù hợp?

Đâu là lựa chọn phù hợp tạo doanh thu lúc này?

Câu trả lời là cả 2. Pushtimize sẽ đem đến cho bạn cả 2 điều này!

Lượng Traffic

Theo như các khảo sát của các cộng đồng về Marketing, hiện nay lượng traffic đang ở ngưỡng cao nhất. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi do dịch bệnh, tất cả người dùng đều ở nhà và hình thức giải trí chính là Internet.

Dịch bệnh khiến nhiều người ở nhà và Internet là hình thức giải trí chính, điều đó đã kéo tăng lượng traffic

Đặc biệt trong thời gian gần đây, để mang lại chất lượng traffic tốt nhất và phù hợp nhất cho các nhà quảng cáo, Pushtimize đã chính thức hợp tác thành công với các trang báo lớn tại Việt Nam. Các trang này đều có traffic trên 6 triệu lượt xem mỗi tháng.

Đây sẽ là một nguồn traffic mới vô cùng lớn và chất lượng, cùng tập người dùng với các kênh Native ads hiện tại nhưng với chi phí rẻ hơn đáng kể.

Giá CPC tối thiểu

Để hỗ trợ tối đa cho các nhà quảng cáo trong mùa dịch này, từ 0h00 ngày 21/04/2020 Pushtimize chính thức áp dụng giá CPC tối thiểu mới cho thị trường Việt Nam, cụ thể giảm 20% giá CPC tối thiểu hiện tại trên hệ thống. Mức giá này sẽ được áp dụng cho tới khi có email thông báo điều chỉnh.

Giảm 20% giá CPC tại thị trường Việt Nam

Với quyết định này, Pushtimize mong có thể giúp tối ưu chi phí quảng cáo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà quảng cáo vẫn đảm bảo được lợi nhuận trong thời kỳ khó khăn này.

Mong các nhà quảng cáo luôn giữ sức khỏe để cùng chiến với Pushtimize!

Happy Push!