Là một nhà quảng cáo chắc hẳn đã có lúc bạn gặp tình trạng quảng cáo có lượng click thấp, khó đánh giá chất lượng hiệu quả chiến dịch cũng như khó tạo ra doanh thu. Vậy giải pháp là gì? Để giúp các nhà quảng cáo giải quyết vấn đề này, Pushtimize đã cho ra mắt tinh năng Action Buttons (Nút hành động).

Trước đây mẫu quảng cáo được đẩy tới thiết bị người dùng với một giao diển khá đơn giản bao gồm phần tiêu đề, nội dung và hình ảnh.

Giao diện quảng cáo trên mobile

Giao diện quảng cáo trên desktop

Với giao diện này, quảng cáo sẽ khá “một màu” do chỉ có lựa chọn click hoặc không click cho người dùng, lâu dần điều đó có thể khiến người dùng ít tương tác với quảng cáo. Vì vậy Action Buttons (Nút hành động) ra đời giúp các nhà quảng cáo giải quyết vấn đề này.

Tính năng Action Butttons (Nút hành động)

Action Buttons (Nút hành động) là một tính năng để giúp nhà quảng cáo gia tăng lượng click cho quảng cáo của mình.

Action Buttons bao gồm 2 nút hành động, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung mình mong muốn cho các nút này. Hay nói cách khác bạn có thể tạo ra hành động tương tác “giả” cho quảng cáo.

Khi người dùng nhấn vào bất kỳ nút nào trên quảng cáo đều sẽ dẫn đến liên kết đích của bạn. Từ đó sẽ giúp quảng cáo có được lượng click cao hơn, tăng số lượng người dùng đọc và tìm hiểu sản phẩm, đồng nghĩa với việc gia tăng doanh thu cho.

Với tính năng mới này, Pushtimize mong rằng sẽ giúp các nhà quảng cáo hoàn thiện hơn nữa về giao diện quảng cáo, thu hút click và tăng doanh thu. Hãy tham gia ngay và gia tăng doanh thu cùng chúng tôi!

Đăng ký và trải nghiệm ngay tại: https://adv.pushtimize.com/